Hỗ Trợ Giao Dịch Mua Bán BTC ETH Coin - Phố Bitcoin

Hỗ trợ khách hàng

Giao dịch tại Phố Bitcoin được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào loại coin cần mua hoặc bán, điền số lượng, số tài khoản hoặc ví nhận. Sau đó bấm next và thực hiện thao tác chuyển khoản (hoặc chuyển coin) cho Phố Bitcoin theo như màn hình hướng dẫn. Trong vòng 1-2p khi nhận được thanh toán của bạn. Bạn sẽ nhận được tiền (coin).

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn giao dịch tại link https://phobitcoin.com/huong-dan-mua-ban-coin-tai-pho-bitcoin

Giao dịch USDT tại Phố Bitcoin hoàn toàn miễn phí. Phí giao dịch tại Phố Bitcoin với các loại coin khác là 0.2% trên số tiền giao dịch. Nếu bạn giao dịch giá trị 10 triệu VNĐ sẽ mất phí là 20,000 VNĐ.VD: bạn mua 5 ETH giá mỗi ETH là 3tr thì sẽ mất phí là 15tr*0.2% = 30,000 VNĐ.

Phí giao dịch đã được cộng trừ trực tiếp lúc giao dịch.

Phố Bitcoin thu phí rút VNĐ với giao dịch bán coin là 7,700 VNĐ/1 lần giao dịch và phí chuyển Coin đối với giao dịch mua là 20,000 VNĐ/ 1 lần giao dịch với giao dịch ETH. Với giao dịch mua USDT,BTC phí là 30,000 VNĐ. (Đây là phí của sàn khi hệ thống Phố Bitcoin chuyển coin cho bạn và có thể thay đổi dao động không quá 50,000 VNĐ/ lần)

Tất cả các sàn khác hầu hết đều có thu các phí này và cộng trừ trực tiếp vào số Coin hoặc số VNĐ bạn nhận được.

Đây là mức phí cố định khi chuyển Coin hoặc VNĐ đi, do đó mức giao dịch bao nhiêu thì phí vẫn không thay đổi.

Phố Bitcoin chuyển khoản VNĐ cho bạn từ TK doanh nghiệp do đó phí chuyển khoản là 7,700 VNĐ thay vì 3,300 VNĐ như đối với cá nhân.

Phố Bitcoin chi trả hoa hồng giới thiệu 1 triệu đồng/ khách hàng dựa vào giá trị giao dịch. Khi người đăng ký tài khoản thông qua link giới thiệu của bạn giao dịch. Bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng tính theo tổng giá trị mà khách hàng của bạn giao dịch tại Phố Bitcoin. Hoa hồng sẽ bằng 0.1% * tổng giá trị giao dịch và tối đa 1 triệu đồng / 1 khách hàng. Nếu có 100 khách hàng đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn, bạn có thể nhận được tổng là 100 triệu đồng.

Phố Bitcoin khuyến cáo Người dùng không tự đăng ký ref của mình.

Phố Bitcoin giữ quyền quyến định cuối cùng trong việc tước bỏ hoặc trao hoa hồng cho các trường hợp cụ thể.

Phố Bitcoin bảo lưu quyền chỉnh sửa chương trình giới thiệu bất kì lúc nào.

Các giao dịch mua và bán sẽ tự động hủy sau một khoảng thời gian nếu chưa được hoàn tất. Trong trường hợp bạn chuyển tiền chậm hơn khoảng thời gian trên có thể giao dịch sẽ bị hủy, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ để được hoàn tiền hoặc thực hiện mua bán lại với mức giá hiện hành.

Ngay khi nhận được thanh toán của bạn từ Ngân Hàng, hệ thống chúng tôi sẽ chuyển Coin theo địa chỉ mà bạn cung cấp và sẽ có link blockchain để check trạng thái giao dịch. Thông thường mất khoảng 10-15p tuy nhiên đôi lúc hệ thống Blockchain confirm chậm lên đến vài giờ. !

Với các giao dịch bạn bán Bitcoin, USDT...chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay khi giao dịch chuyển coin của bạn có 1 Confirm. Do đó chỉ mất khoảng 2-10p để bạn nhận được tiền vào TK ngân hàng.

Bạn có thể gọi điện, nhắn tin hoặc đến địa chỉ trực tiếp để giao dịch với Phố Bitcoin tại các thông tin ở Footer trang.